XU HƯỚNG MÀU SƠN KOMODO NĂM 2022

XU HƯỚNG MÀU SƠN KOMODO NĂM 2022

   Bắt nhịp với thế giới về xu thế màu sắc. Cũng như mọi năm, năm nay hãng sơn KOMODO đưa ra một số màu sắc mà các chuyên gia nhận định là những gam màu xu thế năm 2022 cho ngôi nhà .

MÀU XANH LAM NHẠT

   Màu xanh lam nhạt là màu sắc mang đến sự tươi mát cho mùa hè và sự ấm áp cho mùa đông. Mang đến cảm giác thoáng mát và tươi mới cho không gian ngôi nhà.

Upload

MÀU TRẮNG

   Đây là gam màu tồn tại mãi với thời gian, chưa bao giờ là lỗi thời với căn nhà được sơn bởi tông màu trắng. Nó luôn mang đến cho ngôi nhà bạn sự sang trọng và đẳng cấp.Phù hợp sử dụng cho được cả ngoại thất và nội thất. Đó là lý do mà từ xưa đến nay màu trắng luôn được các nhà thiết kế sử dụng rất nhiều.

Upload

MÀU XANH BẠC HÀ

   Đây là gam màu kết hợp được hài hòa với tông màu trắng, màu xanh lam nhạt. Tông màu này chủ yếu phù hợp với không gian nội thất trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc.Màu này dịu nhẹ hơn và mang đến cảm giác nhẹ nhàng hơn gam màu xanh lam nhạt phía trên.

Upload

MÀU CAM

   Nếu chủ nhà là một người có phong cách cá tính, thích tông màu rực rỡ và tràn đầy năng lượng, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, thì màu cam la một sự lựa chọn phù hợp.

   Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng tông màu này sẽ tạo cảm giác nóng nực cho căn nhà mà kết hợp cùng với tông màu trắng hoặc cam pastel để không gian trở nên nhẹ nhàng hơn và đầy phong cách.

Upload

Facebook chat