LỰA CHỌN DÒNG SƠN NỘI THẤT NÀO CHO GIA ĐÌNH BẠN

   Bước vào phần hoàn thiện xây nhà, đến giai đoạn làm đẹp cho phần nội thất ngồi nhà. Hầu như ai cũng phân vân trong việc lựa chọn dòng sơn nào phù hợp với mong muốn, nhu cầu cũng như tài chính hiện tại của mình. Hiện nay, riêng về dòng sơn phủ nội thất có khá nhiều loại sơn. Nhưng về cơ bản có ba dòng chính là : sơn siêu bóng nội thất, sơn bóng mờ nội thất và sơn mịn nội thất. 

Upload

    Nếu bạn đang xây một công trình cao cấp, tài chính bạn khá vững vàng thì không cần phải đắn đo mà hãy lựa chọn cho công trình của mình dòng sơn siêu bóng nội thất. Đây là loại sơn xuất hiện sau cùng so với các loại sơn khác nên nó hội tụ đủ những điểm tốt mà các dòng sơn khác còn thiếu sót. Là dòng sơn được lau chùi hiệu quả tối đa, có bề mặt sáng bóng lộng lẫy. Đối với dòng sơn siêu bóng nội thất Nano của hãng sơn Komodo. Được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến với những hạt phân tử Nano siêu nhỏ tạo độ bóng hơn cho bức tường, chống bám bẩn, góp phần chống thấm nước, rong rêu và đặc biệt là yếu tố không mùi, tự nhiên (bắt nguồn từ loại keo Acrylic), có hàm lượng VOC rất thấp, không độc hại, thân thiện với môi trường. Sơn siêu bóng nội thất Nano có tác dụng quan trọng trong việc bảo vệ tính thẩm mỹ (hay được gọi là tính bền màu) cho công trình dưới tác động của các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là các vết bẩn cứng đầu như: bùn đất, bút mực, bút bi, vết bẩn nơi tay trẻ em, các loại thức ăn: nước tương, chocolate, kem,…Do đó dù gia đình bạn có trẻ nhỏ, nhà đông người dễ vấy bẩn nơi tường, hay nhà gần mặt đường với nhiều bụi bặm thì vấn đề chùi rửa cũng không là vấn đề gì.

Upload

   Bạn mong muốn mặt tường của gia đình vẫn có thể dễ dàng lau chùi và tiết kiệm được chi phí cho ngôi nhà. Thì sự lựa chọn dòng sơn bóng mờ là một phương án khá tốt cho nhu cầu của bạn. Với sản phẩm sơn bóng mờ nội thất ngọc trai của hãng sơn Komodo. Là loại sơn phủ nội thất được cải tiến hơn, giúp mặt tường láng mịn và sang trọng hơn. Bề mặt bóng đẹp như ngọc trai. Khả năng chống bám bụi cao, dễ lau chùi, kháng khuẩn chống nấm mốc. Nhờ vào sự cải tiến của công nghệ giúp bền màu, sơn được đồng đều và hài hòa hơn. Với tiêu chí : sản xuất sản phẩm xanh cho cuộc sống an lành " thì dòng sơn này cũng được sản xuất có hàm lượng VOC thấp, không độc hại và thân thiện với môi trường.

Upload

    Cuối cùng là dòng sơn mịn nội thất. Đây là sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí nhất cho công trình của bạn. Tuy nhiên dòng sơn này phù hợp với công trình dân dụng hoặc công trình nhỏ không yêu cầu cao về nhiều mặt. Với dòng sơn mịn nội thất của hãng sơn Komodo. Vẫn được sản xuất theo tiêu chí "Xanh" nên vẫn có hàm lượng VOC thấp, không độc hại, mang đến màu sắc rực rỡ, sống động cho tường nhà bạn. Kháng khuẩn, chống nấm mốc tốt. Tuy nhiên nếu có các vết bẩn từ bên ngoài thì không thể lau chùi được. Nếu cố gắng lau chùi sẽ làm phai màu sơn.

Upload

  Hy vọng qua những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn cho mình loại sơn nội thất phù hợp nhất.

Facebook chat